D-Homme phụ lục bàn giao căn hộ

D-Homme có thiết kế chữ “NHÂN” vô cùng độc đáo, dự án hiện được các chuyên gia đánh giá có quy mô và tiện ích bậc nhất trên trục đường Hồng Bàng hiện tại. Hứa hẹn sẽ trở thành khu trung tâm mua sắm mới và là nơi tận hưởng cuộc sống cho các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

Phụ lục bàn giao Dự án D Home Quận 6

D-Homme quận 6 tọa lạc tại số 765 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp.HCM.  Dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư DHA Group. D-Homme có thiết kế chữ "NHÂN'' vô cùng độc đáo, dự án hiện được các chuyên gia đánh giá có quy mô và tiện ích bậc nhất trên trục đường Hồng Bàng hiện tại. Hứa hẹn sẽ trở thành khu trung tâm mua sắm mới và là nơi tận hưởng cuộc sống cho các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. DHomme sở hữu kiến trúc độc đáo duy nhất trên trục đường Hồng Bàng, Quận 6.

Ngoài ra, căn hộ D Homme còn được khách hàng đánh giá cao về tiện ích sức khỏe. Chuỗi tiện ích đa dạng, được đầu tư bài bản từ chủ đầu tư DHA. Nếu Quý khách đang tìm kiếm một căn hộ tại Quận 6 chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án này.

D-Homme – Căn hộ chuẩn ''May Đo'' cho gia đình Việt

Dự án D-Homme được chủ đầu tư truyền thông là căn hộ chuẩn ''may đo'' khi các căn hộ được thiết kế với các tiêu chuẩn hoàn toàn mới. Đơn vị thiết kế Subarna chia sẻ khi nhận được yêu cầu thiết kế của CĐT đưa ra họ đã phải suy nghĩ và cải thiện qua rất nhiều lần mới đảm bảo được yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư DHA đưa ra. Quý khách hàng có thể trải nghiệm căn hộ thực tế tại dự án. Liên hệ: 0901.832838 (PKD) để được hỗ trợ.

TẢI NGAY BẢNG PHỤ LỤC CHI TIẾT DỰ ÁN D HOMME

Phụ lục bàn giao của căn hộ D-Homme

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BÁO GIÁ CĂN ĐẸP GIÁ TỐT NHẤT DỰ ÁN

Dự án D Home Quận 6 được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện với các thiết bị cao cấp nhất.

Dự án được CĐT DHA Corp giới thiệu là sẽ thay toàn bộ các thiết bị vệ sinh từ ''Toto'' sang ''Innoci'' + Bồn tắm ''Betes''. Đây là các thiết bị thường thấy trong các khách sạn từ 5 sao trở lên chứ ít khi được sử dụng trong căn hộ. Điều này cho thấy CĐT DHA đang mong muốn mang những gì tốt nhất tới khách hàng, cũng như tạo dựng một biểu tượng nơi cửa Tây thành phố.

Mọi thắc mắc dự án: Liên hệ hỗ trợ: 0901.832.838 (PKD)