Tiện ích “vàng”tại La Partenza

Tiện ích "vàng"tại La Partenza Theo chủ đầu tư, La Partenza hội đủ ba yếu tố ‘nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’ đảm bảo cho sự thịnh vượng, giàu sang cùng tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội. Nhất cận thị La Partenza sở hữu vị trí đắc địa tại Nhà […]

Tiện ích "vàng"tại La Partenza

Theo chủ đầu tư, La Partenza hội đủ ba yếu tố ‘nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’ đảm bảo cho sự thịnh vượng, giàu sang cùng tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội.

Nhất cận thị

La Partenza sở hữu vị trí đắc địa tại Nhà Bè, liền kề Phú Mỹ Hưng và dự án Zeitgeist – hai đại đô thị của khu vực Nam Sài Gòn.

Phú Mỹ Hưng (460 ha) tọa lạc tại quận 7, là đô thị kiểu mẫu sầm uất bật nhất Việt Nam. Đây được xem là trung tâm thứ hai của Sài Thành với cơ sở hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh.

Trong khi đó, dự án khu đô thị Zeitgeist (350 ha) định hướng là siêu đô thị thông minh, một biểu tượng mới của Nhà Bè. Dự án do VGSI – công ty con của tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư và hiện đã triển khai hạ tầng phân khu 1.1 – Zeit River County 1.

Nhờ lợi thế này, các cư dân tương lai của La Partenza sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp trong khu vực như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí,… tiêu chuẩn quốc tế.

Nhị cận giang

Không chỉ liền kề các khu đô thị sầm uất, dự án còn sở hữu vị trí ven sông lý tưởng đang được cư dân đô thị vô cùng ưa chuộng. Không chỉ mang đến không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh quan sinh thái trong lành, địa thế "kề sông cận thủy" còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

Ngoài ra, La Partenza còn tăng cường diện tích cây xanh rộng lớn bao phủ dự án; đầu tư chuỗi tiện ích đa dạng tiêu chuẩn resort như hồ bơi ngoài trời, vườn cảnh quan, công viên ven sông, sân thể thao đa năng, bến du thuyền, vườn nướng BBQ, quảng trường ánh sáng, club house quy mô rộng lớn 3.000m2,… giúp các chủ nhân tận hưởng trọn vẹn 365 ngày nghỉ dưỡng cân bằng năng lượng.

Tam cận lộ

Dự án nằm ngay mặt tiền Lê Văn Lương, Nhà Bè – vị trí cửa ngõ của khu Nam Sài Gòn với hạ tầng giao thông không ngừng được đầu tư, nâng cấp nhằm tăng tính kết nối, đảm bảo liên kết vùng thông suốt và đồng bộ.

Nhiều dự án giao thông đã được phê duyệt, sẽ khởi công sớm như dự án hệ thống hầm chui, cầu vượt 3 tầng tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; dự án đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với các quận 4, 7 và huyện Nhà Bè; tuyến metro số 4…

Đặc biệt, trục đường quan trọng của dự án là Lê Văn Lương sẽ được quy hoạch dài hơn 10km, có điểm đầu giáp quận 4, đi qua quận 7, Nhà Bè đến điểm cuối Long Hậu, Cần Giuộc. 

Đoạn qua quận 7 được mở rộng lên 6-8 làn xe, lộ giới của đoạn này là 40 m. Đoạn qua Nhà Bè sẽ xây mới cả 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi, trong đó cầu Long Kiểng đang trong quá trình thi công.

Hơn thế, Nhà Bè đang là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, kinh tế – xã hội phát triển vượt trội, là nơi có sức bật mạnh nhất trong nhóm các khu vực sẽ lên quận theo quy hoạch của TP. Hồ Chí Minh.

Với cú huých nâng cấp lên quận, bất động sản Nhà Bè sẽ có được bệ phóng vững chắc để tăng trưởng vượt bậc. Nhà Bè đã và đang thu hút mạnh các chủ đầu tư trong và ngoài nước, kèm theo đó những đợt sóng tăng giá mạnh, liên tục xác lập những mặt bằng giá mới trên toàn thị trường. Đơn cử, chỉ riêng từ năm 2017 đến nay, biên độ tăng giá đất cao nhất đã đạt mức gần 45%.